? CDNVMIDTN

After falling in replica handbags love with Beatrice,gucci replica handbag Pierre immediately worked hard. In 2009, after dropping out of college, he took over a hermes replica handbags construction company founded handbag replica by his father and became a replica handbags major shareholder. Later he became the vice president of the Monaco Yacht Club. Personally, it has reached 50 million US dollars.
Thong Vo

Lời Ngỏ Cùng Đồng Hương

Thay mặt cho ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Middle Tennessee (Cộng Đồng), tôi hân hoan chào mừng qúy đồng hương đến với trang web chính thức của Cộng Đồng. Ban chấp hành Cộng Đồng mong rằng cổng thông tin này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến qúy vị.

Thưa qúy đồng hương, với tôn chỉ là “Đoàn Kết, Yêu Thương, Giúp Đỡ” chúng tôi mong muốn vùng Middle Tennessee này có một cộng đồng người Việt thật đoàn kết, thật mạnh, và có tiếng nói để có thể tranh đấu cho các quyền lợi cho người Việt nói chung. Chúng tôi cũng muốn xây dựng một cộng đồng đoàn kết để có đủ nhân lực mà tương trợ qúy vị một cách hữu hiệu hơn. Trong tin thần đó, ban chấp hành Cộng Đồng luôn mở rộng vòng tay để đón nhận sự trợ giúp từ tất cả cá nhân hay đoàn thể. Chúng tôi cũng sẵn sàng hổ trợ bất cứ cá nhân hoặc đoàn thể nào lo việc chung của người Việt tại vùng Middle Tennessee này.

Thưa qúy vị, Cộng Đồng là tổ chức dân sự, bất vụ lợi, và phi chính trị. Tất cả các đóng góp của qúy vị chúng tôi chỉ dùng để sinh hoạt cho việc chung như tổ chức Tết, picnic, hay các sự kiện khác với mục đích tối thượng là duy trì văn hoá của dân tộc Việt Nam mình. Mọi đóng góp của qúy vị đều được miễn trừ thuế thu nhập.

Thưa qúy vị, cộng đồng Việt Nam mình có mạnh, có tiếng nói hay không tùy thuộc phần lớn vào sự ủng hộ tinh thần cũng như công sức và vật chất của tất cả qúy đồng hương. Ban chấp hành Cộng Đồng sẽ cố gắng hết sức trong nhiệm kỳ 2017-2019 để không phụ lòng qúy vị. Chúng tôi mong qúy vị tiếp tục ủng hộ chúng tôi, để chúng ta sớm có được một cộng đồng thật sự “Đoàn Kết, Yêu Thương, và Giúp Đỡ”.

Cảm ơn qúy vị đã vào thăm trang web của Cộng Đồng. Xin chúc qúy đồng hương bình an và nhiều sức khoẻ.

Thay mặt cho Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt vùng Middle Tennessee

Dược Sĩ Võ Quốc Thông

Ban chấp hành Cộng Đồng

Back to Top

© 2017 CDNVMIDTN · About Us